THUYLINHTRAN - Thực phẩm chức năng và mỹ phẩm chính hãng

TRIPEPTIDE COLLAGEN - BÍ QUYẾT GIÚP BẠN SỞ HỮU LÀN DA TRẺ MÃI

Lý Thị Thảo Tuesday, 08 February, 2022

Với Gadus Tripeptide Collagen thành phần từ cá biển sâu tinh khiết, đặc biệt quý hiếm và có nhiều lợi ích đối với sức khỏe và làn da sẽ là bí quyết giúp chị em sở hữu làn da trẻ mãi. 

Phụ nữ chúng ta nên cảm ơn loài cá tuyết biển sâu, nhờ đó mà khoa học có thể nghiên cứu và sản xuất ra những dòng collagen đỉnh cao giúp duy trì làn da thanh xuân và khỏe mạnh, trong đó "tân binh" GADUS TRIPEPTIDE COLLAGEN.

Cá tuyết (cod fish marine) - một trong những loại cá quý hiếm sống ở tầng biển sâu và lạnh của vùng biển Bắc Đại Tây Dương và Thái Bình Dương. Cá tuyết chứa hầu hết các nhóm acid amin thiết yếu cho cơ thể đặc biệt chứa hàm lượng cao các axit amin glycine, proline và hydroxyproline.

- Kích thích các tế bào trong xương

- Tăng cường mô liên kết, hỗ trợ cấu trúc da và tái tạo collagen cho cơ thể.

- Collagen từ cá tuyết cũng chứa các acid amin như arginine, glycine và arginine được cơ thể sử dụng để tạo ra creatine.

Tripeptide Collagen từ cá tuyết có gì đặc biệt?

Collagen là một phân tử lớn và cực khó hấp thu. Đó là lý do tại sao có những nàng uống mãi collagen mà không đẹp. Đó là bởi co thể bạn không hấp thụ được hết lượng colagen nạp vào cơ thể.

Tripeptide Collagen (CTP) là đơn vị nhỏ nhất trong cấu trúc chuỗi collagen. Nó được hấp thụ trực tiếp ngay sau khi uống và được ưu tiên hấp thụ vào các vị trí như da, xương, sụn và gân. Ngoài ra nó còn kích hoạt các sản sinh các hyalurolic acid.

- Ưu điểm của Gadus Tripeptide Collagen:

+ Thành phần từ cá tuyết biển sâu mang lại hiệu quả sử dụng cao gấp 07 lần các loại collagen thông thường được làm từ da động vật khác.

+ Không chỉ là loại collagen có cấu trúc gần giống với collagen ở người mà sau khi thủy phân, loại collagen này còn làm mất khả năng tạo gel và hòa tan nhanh hơn trong nước lạnh, giúp hấp thu nhanh dưỡng chất, dễ dàng vượt qua hàng rào đường ruột và máu đi khắp cơ thể.

+ Cơ chế hấp thu nhanh và dễ dàng, không gây kích ứng theo đường uống đặc biệt những nhóm người dễ trị stress, kích thích nhu động ruột hoặc thường xuyên có các rối loạn tiêu hóa

+ Hàm lượng cao 2000mg giúp cải thiện nếp nhăn trên da, giữ ẩm cho da, trẻ hóa và chống lại các dấu hiệu lão hóa.

+ Bổ sung 100mg Hyaluronic Acid tăng cường độ ẩm và mịn mướt làn da.

+ Cải thiện mật độ khoáng chất cho xương và khớp

+ Mùi vị nhẹ dễ uống ngay cả với những người nhạy cảm nhất về mùi.

+ Collagen dạng đóng lọ nhỏ pha sẵn, bổ sung HA đóng vai trò như nguồn dinh dưỡng chính nuôi lớp màng collagen.

+ Đảm bảo an toàn cho sức khỏe, không gây bệnh truyền nhiễm: Collagen cá được chiết xuất thông qua một quá trình thủy phân phức tạp từ da và sụn cá, cung cấp hàm lượng cao nhất, an toàn vệ sinh.

Với khả năng hấp thụ cao và không gây nóng, đây chắc chắn là sản phẩm nổi bật dành cho chị em năm 2022 này.

Bạn đang xem: TRIPEPTIDE COLLAGEN - BÍ QUYẾT GIÚP BẠN SỞ HỮU LÀN DA TRẺ MÃI
Bài trước Bài sau
Viết bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giỏ hàng

Danh sách so sánh
Gọi ngay cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gửi email cho chúng tôi
Hệ thống cửa hàng