THUYLINHTRAN - Thực phẩm chức năng và mỹ phẩm chính hãng

Omega 3 của Anh Quốc có tốt không? Một số sản phẩm đáng chú ý

Nguyễn Lê Trà My Tuesday, 03 October, 2023

Trên thị trường hiện nay, có một đa dạng các sản phẩm Omega 3 đến từ nhiều quốc gia khác nhau, làm cho việc lựa chọn trở nên khó khăn. Trong số đó, Omega 3 của Anh Quốc đã thu hút sự chú ý đáng kể. Tuy nhiên, câu hỏi đặt ra là liệu Omega 3 của Anh Quốc có thực sự tốt không?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm Omega 3 đến từ các nước khác nhau, khiến cho việc lựa chọn trở nên khó khăn. Trong đó Omega 3 của Anh Quốc đã thu hút sự chú ý đáng kể. Vậy liệu Omega của Anh Quốc có thực sự tốt không? Hãy cùng tìm hiểu và khám phá một số sản phẩm đáng chú ý trong bài viết này.

Omega 3 của Anh có tốt không?

Có khá nhiều lý do để cho rằng Omega 3 của Anh Quốc là một lựa chọn tốt. Cụ thể:

Một số sản phẩm Omega 3 của Anh Quốc

Thương hiệu: Nước Anh sở hữu nhiều thương hiệu lâu đời và danh tiếng trong ngành thực phẩm chức năng như Holland & Barrett (H&B), Nature's Aid Kidz... Những thương hiệu này thường có tiêu chuẩn chất lượng đầu ra rất khắt khe. Điều này đảm bảo rằng sản phẩm Omega 3 của Anh Quốc được sản xuất và kiểm tra theo quy trình nghiêm ngặt để đảm bảo chất lượng và hiệu quả.

Thủ tục nhập khẩu khó khăn: Sản phẩm Omega 3 từ Anh Quốc cần phải trải qua thủ tục khắt khe, đảm bảo rằng chỉ những sản phẩm đáng tin cậy mới được phép nhập khẩu.
Đa dạng sản phẩm: Omega 3 fish oil của Anh Quốc có sẵn dưới dạng viên cho người lớn nhai nuốt cùng dạng siro dành cho trẻ em. Điều này cung cấp sự linh hoạt cho người dùng khi chọn lựa phương thức sử dụng phù hợp với nhu cầu và sở thích cá nhân.
Hiệu quả hấp thụ cao hơn: Mặc dù lợi ích của Omega 3 không khác nhau đáng kể giữa các sản phẩm, nhưng Omega 3 của Anh Quốc có thể có hiệu quả cao hơn và hấp thụ vào cơ thể tốt hơn. Điều này có thể liên quan đến hàm lượng Omega 3 được phép sử dụng cao hơn trong sản phẩm của họ cùng với quy trình sản xuất chất lượng.

Một số sản phẩm Omega 3 Anh Quốc đáng chú ý

Với những thông tin vừa rồi thì hẳn các bạn đã tự có câu trả lời cho mình về việc sản phẩm Omega 3 của Anh Quốc có tốt hay không. Dưới đây sẽ là một số sản phẩm chất lượng mà bạn có thể tham khảo.

Omega 3 fish oil của Anh cho trẻ em Nature's Aid Kidz Liquid

Nature's Aid Kidz Omega 3 Liquid 150ml là một sản phẩm Omega của Anh đặc biệt phù hợp với trẻ em từ 6 đến 12 tuổi. Với các ưu điểm như không đường, không màu sắc nhân tạo, sản phẩm này đảm bảo tính an toàn cho trẻ.Omega 3 fish oil của Anh cho trẻ em Nature's Aid Kidz Liquid

 

Nature's Aid Kidz Omega 3 Liquid chứa hàm lượng cao axit béo Omega-3 EPA và DHA. DHA đóng vai trò quan trọng trong việc duy trì sự khỏe mạnh của tim, não và thị lực. EPA giúp duy trì một trái tim khỏe mạnh.

Cá được sử dụng trong Nature's Aid Kidz Omega-3 có nguồn gốc rõ ràng, được chứng nhận bởi Hội đồng Quản lý Hàng hải (MSC) để đảm bảo tính bền vững và khả năng truy xuất nguồn gốc đầy đủ. Điều này đảm bảo rằng sản phẩm không góp phần vào việc làm suy giảm nguồn cá và bảo vệ môi trường biển.
Thông tin dinh dưỡng cho mỗi khẩu phần 5ml gồm vitamin D3 10μg (400iu), dầu cá nguyên chất 5696mg, axit béo Omega 3 1605mg, bao gồm 825mg axit Eicosapentaenoic (EPA) và 550mg axit docosahexaenoic (DHA). Trẻ em từ 6 đến 12 tuổi nên uống 1 thìa cà phê (5ml) sản phẩm mỗi ngày.

Omega 3 fish oil của Anh Holland & Barrett 1500mg

Viên nang dầu cá Omega 3 của Anh Quốc Holland & Barrett 1500mg là một sản phẩm bổ sung dinh dưỡng chứa dầu cá nguyên chất được bổ sung vitamin E. Sản phẩm này cung cấp đủ lượng axit béo thiết yếu, bao gồm EPA và DHA, hai axit béo Omega-3 quan trọng.Omega 3 fish oil của Anh Holland & Barrett 1500mg

 

Một viên nang mềm chứa 1.500mg dầu cá và 1,50mg Vitamin E, cung cấp 225mg EPA (Axit Eicosapentaenoic), 150mg DHA (Axit Docosahexaenoic). Viên nang Omega 3 của Anh Quốc này có nhiều lợi ích cho sức khỏe, giúp hỗ trợ chức năng não bình thường và chức năng tim, đồng thời hỗ trợ thị lực khỏe mạnh.

Omega 3 fish oil 1200mg của Anh bổ sung D3 Holland & Barrett

Holland & Barrett Omega 3 Fish Oil + D3 1200mg là một sản phẩm bổ sung dinh dưỡng với sự kết hợp của EPA, DHA và Vitamin D3.Omega 3 fish oil 1200mg của Anh bổ sung D3 Holland & Barrett

 

Điểm đặc biệt nhất của sản phẩm này là sự bổ sung của Vitamin D3. Vitamin D3 là một vitamin quan trọng cho nhiều chức năng trong cơ thể, bao gồm hỗ trợ sự phát triển và duy trì xương khỏe mạnh, cũng như duy trì hệ thống miễn dịch của bạn. Trong khi một phần lượng Vitamin D có thể được cơ thể tổng hợp từ ánh sáng mặt trời, việc bổ sung Vitamin D3 thông qua sản phẩm này có thể giúp đảm bảo bạn nhận đủ lượng Vitamin D cần thiết.
Mỗi viên nang mềm chứa 1200mg dầu cá, cung cấp 180mg EPA (Axit Eicosapentaenoic) và 120mg DHA (Axit Docosahexaenoic). Tổng lượng axit béo Omega-3 trong mỗi viên nang là 348mg. Ngoài ra, mỗi viên nang cũng cung cấp 25ug (1000 IU) Vitamin D3 và 1,2mg a-TE (2 I.U.) Vitamin E.
Omega 3 fish oil 1200mg của Anh bổ sung D3 Holland & Barrett là một lựa chọn hợp lý để bổ sung EPA, DHA và Vitamin D3 vào chế độ ăn uống hàng ngày của bạn, giúp hỗ trợ chức năng tim, não, thị lực và hệ thống miễn dịch.
Vừa rồi chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu về Omega 3 của Anh Quốc có tốt không cùng với một số sản phẩm đáng chú ý. Tuy Omega 3 đã được nghiên cứu rộng rãi và có nhiều lợi ích cho sức khỏe nhưng việc sử dụng các sản phẩm này nên đi kèm với tham khảo ý kiến của chuyên gia dinh dưỡng. Nếu muốn tham khảo về những sản phẩm Omega 3 Anh Quốc, hãy để lại bình luận bên dưới cho chúng tôi nhé.

 

Tags: bổ sung omega 3 omega 3 omega 3 của Anh
Bạn đang xem: Omega 3 của Anh Quốc có tốt không? Một số sản phẩm đáng chú ý
Bài trước Bài sau
Viết bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giỏ hàng

Danh sách so sánh
Gọi ngay cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gửi email cho chúng tôi
Hệ thống cửa hàng