THUYLINHTRAN - Thực phẩm chức năng và mỹ phẩm chính hãng

KHÔNG CHỈ CẢI THIỆN SỨC KHỎE, MÀ CÒN CẢI THIỆN MÔI TRƯỜNG - BAO BÌ MỚI, HÀM LƯỢNG KHÔNG ĐỔI

Lý Thị Thảo Saturday, 19 March, 2022

Bao bì mới với chất liệu vỏ hộp thân thiện với môi trường, chứa 80% nhựa tái chế và ít hơn 20% nhựa tổng hợp. 

Holland Barret không những là thương hiệu đi đầu cho ngành thực phẩm chăm sóc sức khỏe tại Anh Quốc mà các sản phẩm của họ luôn mang tính nhân văn.

🥰 Tập trung vào giá trị cốt lõi là sản phẩm an toàn, lành tính và mang lại giá trị cao nhất đến người tiêu dùng, mục tiêu của Holland & Barrett là sự lựa chọn hàng đầu cho việc chăm sóc sức khỏe “sạch”, thuần tự nhiên. Những tiêu chí này không chỉ nằm ở chất lượng sản phẩm mà còn thể hiện trên tất cả các bao bì nhãn mác của hãng.

👉 Hiện nay, hầu hết các sản phẩm Holland & Barrett đều có sự thay đổi thiết kế vỏ hộp bao bì:

💯 Vỏ hộp mới sử dụng 80% nhựa tái chế, ít hơn 20% nhựa tổng hợp và không còn seal nhựa quấn quanh nắp lọ. Giảm cấp độ màu sắc của bao bì để khiến chúng có khả năng tái chế dễ dàng hơn

💯 Giảm tải 200 tấn nhựa mỗi năm và hoán đổi hơn 500 tấn nhựa nguyên sinh sang nhựa tái chế.

👉 Khoe trọn “vẻ ngoài xinh xắn” và vẫn giữ nguyên hàm lượng và giá trị không đổi.

✅ Maximum Strength Zinc 25mg là sản phẩm bổ sung kẽm hiệu quả cao trong mỗi viên. Kẽm góp phần vào chức năng bình thường của hệ thống miễn dịch, bảo vệ tế bào khỏi stress oxy hóa, khả năng sinh sản và sinh sản bình thường cũng như duy trì mức testosterone bình thường trong máu, thị lực bình thường, tóc, da, móng tay và xương bình thường.

✅ Với những tín đồ làm đẹp thì không thể bỏ qua viên uống Hyaluronic Acid 50mg with Vitamin C: phân tử Hyaluronic Acid kết hợp với Vitamin C giảm các dấu hiệu lão hóa, kích thích quá trình tăng sinh collagen và elastin, giúp da dưỡng ẩm vượt trội, tăng độ đàn hồi, săn chắc, khắc phục tình trạng chảy xệ, trả lại làn da căng bóng. Bảo vệ làn da nàng khỏi những tác hại của ánh nắng mặt trời và có thể làm mờ sự đôi màu da.

❓ Còn gì thích hơn cảm giác là một trong những người đầu tiên sở hữu và trải nghiệm các sản phẩm phiên bản mới thân thiện với môi trường lại còn mang nhiều lợi ích đối với sức khỏe này?

Bạn đang xem: KHÔNG CHỈ CẢI THIỆN SỨC KHỎE, MÀ CÒN CẢI THIỆN MÔI TRƯỜNG - BAO BÌ MỚI, HÀM LƯỢNG KHÔNG ĐỔI
Bài trước Bài sau
Viết bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giỏ hàng

Danh sách so sánh
Gọi ngay cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gửi email cho chúng tôi
Hệ thống cửa hàng